Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 9 votes
Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 9
Bình thườngTuyệt vời 

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Phòng Khám Thiên Tâm với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến chính là địa chỉ tin cậy nhất! Chúng tôi không ngừng xây dựng tên tuổi Phòng Khám số 1 tại Hà Nội.

Tham khảo thêm:

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu

Ưu điểm khi điều trị Bệnh Trĩ tại Phòng Khám Thiên Tâm

Điều trị bệnh trĩ không cần mổ

"Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ" là thành quả khoa học và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và phát triển. Hơn 100 chuyên gia về lĩnh vực hậu môn trực tràng cùng với gần 10 000 trường hợp nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm khoa học đã tạo ra một phương pháp “điều trị bệnh trĩ vết thương nhỏ, bảo vệ hậu môn” vừa phòng ngừa, bảo vệ, kiểm tra, điều trị vừa phục hồi cho người bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ không dùng dao mổ tuân thủ theo 3 nguyên tắc điều trị: “vết thương nhỏ, an toàn nhất, thích hợp nhất”, bảo vệ tối ưu nhất an toàn cho người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất sau phẫu thuật. “Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ” thời gian điều trị ngắn, tiểu phẫu an toàn, hồi phục nhanh, chỉ cần điều trị trong 1-2 ngày và đạt hiệu quả điều trị tuyệt đối bệnh trĩ.

Ưu điểm nổi trội: Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ là phương pháp kết hợp kiểm tra và điều trị, hiệu quả cao, tiện lợi, an toàn, không đau, vết thương nhỏ, thời gian điều trị ngắn… Phương pháp này căn cứ vào sóng siêu thanh mà đầu dò phát ra và tiếp nhận để xác định vị trí động mạch búi trĩ, đồng thời thông qua lỗ đoạn trên của đầu dò tiến hành thắt động mạch trên nếp gấp hậu môn. Đặc điểm của nó là định vị chính xác, nhanh chóng, vết thương nhỏ.

Các phương pháp hiện đại đang được áp dụng bao gồm: Kĩ thuật HCPT của Mỹ, kĩ thuật PPH, kĩ thuật nội soi hậu môn trực tràng Hàn Quốc. Phương châm Chữa trị bệnh trĩ của chúng tôi là giảm thiểu đến mức tối đa sự đau đớn cho người bệnh, ngăn ngừa tái phát. Các bác sĩ tay nghề cao đảm bảo cả quá trình điều trị an toàn, chữa trị xong có thể về ngay, không cần nằm viện.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất, tận tình nhất. Chuyên khoa khám chữa các bệnh hậu môn trực tràng của chúng tôi gồm các bệnh như: đại tiện ra máu, các loại trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe quanh hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, táo bón... Đã có rất nhiều trường hợp chữa trị thành công, phòng khám đến nay đã nhận được rất nhiều đánh giá cao và sự tin tưởng của người bệnh.

Chữa bệnh trĩ ở đâu

Nếu bạn cần tư vấn về bệnh trĩ, có thể liên lạc trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâ theo số 01666 06 5588.

Có thể bạn cũng quan tâm
Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành và cách điều trị
Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là bệnh lý nam khoa phổ biến mà nam giới thường mắc…
Cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu thuộc top những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm hàng đầu trên thế giới, bệnh có…
Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới
Nam giới là đối tượng rất dễ bị mắc các bệnh xã hội, do thường có lối sống phóng khoáng…
Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?
Đối với những nam giới trưởng thành thì dài hoặc hẹp bao quy đầu quả là nỗi phiền phức rất…
Bệnh giang mai lây qua đường nào?
Trong các bệnh xã hội, giang mai được xếp vào tốp những bệnh có mức độ nguy hiểm rất cao,…
Ra khí hư có kèm theo máu là bệnh gì?
Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới, nó bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khi…
Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi Đáp
online lef2t