Hiện tại Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm đang tổ chức hoạt động "Tri ân khách hàng" và "chương trình khuyến mãi với quy mô lớn nhằm quảng bá kỹ thuật xâm lấn tối thiểu". Giảm 50% chi phí tiểu phẫu cắt trĩ và giảm 30% chi phí trị liệu các bệnh phụ khoa.

Đôi nét về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

xâm lấn tối thiểuKỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật truyền thống và cấy ghép cơ quan bộ phận là xu hướng phát triển của nền Y học cận đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được biết đến như là một mốc quan trọng trong lịch sử phẫu thuật. Do phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội: tính an toàn cao, không đau và phục hồi nhanh chóng nên được áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này được cộng đồng Y học quốc tế gọi là "Phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", có thể quan sát tình trạng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Và cho đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một kỹ thuật chủ đạo trên nhiều quốc gia.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

xâm lấn tối thiểuKỹ thuật xâm lấn tối thiểu với ưu điểm "vết thương nhỏ, thời gian thực hiện ngắn, không đau, hồi phục nhanh” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chuyên gia và các học giả trong và ngoài nước. Với ưu thế đặc biệt này đã được áp dụng rộng rãi trong sản phụ khoa, tiết niệu, hôi nách , hậu môn trực tràng và các khoa lâm sàng khác...

“Dao Leep điều trị viêm loét cổ tử cung", "Hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi", “phá thai không đau", “phẫu thuật cắt bao quy đầu của Hàn Quốc", "Tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ của Mỹ"... là những phương pháp phẫu thuật nổi bật nhất hiện nay.

xâm lấn tối thiểu

Nhằm nâng cao nhận thức của bản thân về bảo vệ sức khỏe và giải quyết những vấn đề khúc mắc khó nói của bệnh nhân để từ đó bảo đảm và nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm khởi động phong trào công ích “Xúc tiến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”

Phát hiện kịp thời, thăm khám, điều trị sớm

xâm lấn tối thiểuKhi xuất hiện triệu chứng ban đầu của trĩ như: máu lẫn trong phân, đau rát, sưng hậu môn... nhiều bệnh nhân vì do tâm lý chủ quan ngại đi khám , cố gắng chịu đựng hết lần này đến lượt khác… dần dần tình trạng bệnh nặng hơn, không chỉ gây ra đại tiện ra nhiều máu mà còn có khả năng gây nhiễm trùng, lúc đó phải nằm viện để điều trị. Chuyên gia về hậu môn trực tràng của Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm xin giới thiệu, thời kỳ phát bệnh của trĩ nội chia làm 3 giai đoạn, biểu hiện ban đầu có thể là đi đại tiện ra máu, máu thấm trên giấy, đau rát hậu môn, sau đó máu ra theo tia, giọt...lâu ngày ko đtrị sớm sẽ bị sa búi trĩ ra ngoài. Mới đầu, búi trĩ lòi ra và tự thụt vào được, nhưng sau đó nó không tự tụt vào được và ở bên ngoài. Đến lúc đó việc điều trị sẽ phức tạp hơn và gây ảnh hưởng nhiều cho bệnh nhân hơn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN KHUYẾN CÁO:
Bệnh trĩ là một trong những bệnh không thể chủ quan và thường gặp phổ biến như những người làm việc văn phòng, lái xe…Vì vậy, bản thân chúng ta cần “phòng tránh sớm, thăm khám sớm, điều trị sớm”.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.