Hiện tại Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm đang tổ chức hoạt động "Tri ân khách hàng" và "chương trình khuyến mãi với quy mô lớn nhằm quảng bá kỹ thuật xâm lấn tối thiểu". Giảm 50% chi phí tiểu phẫu cắt trĩ và giảm 30% chi phí trị liệu các bệnh phụ khoa.

Đôi nét về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

xâm lấn tối thiểuKỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật truyền thống và cấy ghép cơ quan bộ phận là xu hướng phát triển của nền Y học cận đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được biết đến như là một mốc quan trọng trong lịch sử phẫu thuật. Do phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội: tính an toàn cao, không đau và phục hồi nhanh chóng nên được áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này được cộng đồng Y học quốc tế gọi là "Phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", có thể quan sát tình trạng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Và cho đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một kỹ thuật chủ đạo trên nhiều quốc gia.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

xâm lấn tối thiểuKỹ thuật xâm lấn tối thiểu với ưu điểm "vết thương nhỏ, thời gian thực hiện ngắn, không đau, hồi phục nhanh” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chuyên gia và các học giả trong và ngoài nước. Với ưu thế đặc biệt này đã được áp dụng rộng rãi trong sản phụ khoa, tiết niệu, hôi nách , hậu môn trực tràng và các khoa lâm sàng khác...

“Dao Leep điều trị viêm loét cổ tử cung", "Hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi", “phá thai không đau", “phẫu thuật cắt bao quy đầu của Hàn Quốc", "Tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ của Mỹ"... là những phương pháp phẫu thuật nổi bật nhất hiện nay.

xâm lấn tối thiểu

Trong những năm gần đây, đời sống sức khỏe của người dân không ngừng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế còn khó khăn, áp lực xã hội ngày càng lớn, ô nhiễm môi trường và nhận thức về bảo vệ sức khỏe của từng cá nhân còn hạn chế… khiến tỷ lệ mắc bệnh ngày càng có xu hướng tăng cao….

Nhằm nâng cao nhận thức của bản thân về bảo vệ sức khỏe và giải quyết những vấn đề khúc mắc khó nói của bệnh nhân để từ đó bảo đảm và nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm khởi động phong trào công ích “Xúc tiến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”

Kỹ thuật tiên tiến - an toàn tuyệt đối

Phạm vi điều trị

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.